Video bài giảng TOEIC

Các khóa luyện thi TOEIC

- Thời hạn học tập với khóa học : 3 năm sau khi bạn đặt mua khóa học

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính có kết nối internet

-49K

Trong bối cảnh toàn cầu hóa nhu cầu giao tiếp của mọi người ngày càng tăng, thì tiếng Anh đã trở thành “công cụ” giao tiếp. Nó cũng là một ngôn ngữ được sử dụng chính thức ở môi trường làm việc quốc tế. Trước xu thế này, hầu hết các bạn sinh viên đã bắt đầu trang bị cho mình vốn tiếng Anh ngay từ những năm đầu bước vào Đại học với mong muốn sau khi ra trường tìm được một công việc như ý, phù hợp với năng lực và chuyên môn trong một môi trường làm việc quốc tế và năng động, nơi mọi người tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Hiện nay phần đông các bạn trẻ đã lựa chọn tấm bằng TOEIC như một “chiếc vé bảo đảm” để chứng minh khả năng sử dụng ngoại ngữ của họ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bằng TOEIC cũng là thước đo để một nhà tuyển dụng quyết định lựa chọn một ứng viên vào công ty của họ, bên cạnh năng lực chuyên môn của ứng viên đó. Trước nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng gia tăng cùng với mong muốn giúp các bạn trẻ có thể nhanh chóng sở hữu một tấm bằng TOEIC với một điểm số mong muốn trong khả năng của mình, Tienganh.com đã không ngừng nâng cao và đổi mới khóa học TOEIC, khóa học được chia thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của các đối tượng học viên.

Các bước học trực tuyến tại Tienganh.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
TOEIC WRITING

TOEIC WRITING - Click để xem

Bài giảng/Đề thi : 17 | Thời hạn: 0 ngày |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

LUYỆN THI TOEIC 650-800+ (READING)

LUYỆN THI TOEIC 650-800+ (READING) - Click để xem

Khóa học được thiết kế dành cho đối tượng học viên đã nắm khá vững kiến thức cơ bản, khả năng đọc khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất. Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa. Học viên được củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiên trong đề thi thật TOEIC cũng như xu hướng ra câu hỏi và kỹ thuật tránh bẫy trong đề thi thật TOEIC.

Bài giảng/Đề thi : 70 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

LUYỆN THI TOEIC 650-800+ (LISTENING)

LUYỆN THI TOEIC 650-800+ (LISTENING) - Click để xem

Khóa học được thiết kế dành cho đối tượng học viên đã nắm khá vững kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở mục tiêu cao nhất. Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa. Học viên được củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiên trong đề thi thật TOEIC cũng như xu hướng ra câu hỏi và kỹ thuật tránh bẫy trong đề thi thật TOEIC.

Bài giảng/Đề thi : 60 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

ĐỘT PHÁ TOEIC READING

ĐỘT PHÁ TOEIC READING - Click để xem

Bạn đang gặp vấn đề với kỹ năng đọc TOEIC? Khóa học bao gồm các tip, chiến thuật giải quyết các vấn đề mà bất cứ sỹ tử nào cũng gặp phải qua từng phần thi đọc TOEIC cũng như tập hợp các bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao trong bài thi TOEIC để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đọc, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần đọc. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 50 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

Từ vựng TOEIC Reading SIÊU SÁT ĐỀ

Từ vựng TOEIC Reading SIÊU SÁT ĐỀ - Click để xem

Từ vựng là yếu tố then chốt, là vũ khí sắc bén nhất trong quá trình chinh phục đề thi TOEIC. Tuy nhiên, việc tích lũy từ vựng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những sĩ tử không có phương pháp trau dồi hiệu quả. Ngay cả khi bạn đã và đang đi theo một con đường đúng đắn thì làm thế nào để đối phó với hàng nghìn từ vựng liên quan đến chủ đề Business khi mà khối lượng của chúng khổng lồ như vậy? Khóa học “Từ vựng TOEIC Reading siêu sát đề”, đúng như tên gọi của nó, sẽ cung cấp cho bạn những từ, cụm từ hay gặp và cực sát với đề thi TOEIC, được trích từ những nguồn tài liệu, đề thi được đánh giá là siêu sát đề thi thật như Economy, ETS, Big Step… Khóa học phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là những đối tượng sắp phải trực tiếp đối mặt với đề thi và phòng thi. Với phương pháp LẤY YẾU ĐÁNH MẠNH, LẤY ÍT ĐỊCH NHIỀU, các bài học sẽ mang lại cho bạn vốn từ cực kỳ lợi hại để chiến đấu và vượt qua đề thi TOEIC với ĐIỂM SỐ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG.

Bài giảng/Đề thi : 64 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 699,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

TOEIC CẤP TỐC CHO NGƯỜI MẤT GỐC (350 - 450+)

TOEIC CẤP TỐC CHO NGƯỜI MẤT GỐC (350-450+) - Click để xem

Khóa học bao gồm 73 bài giảng và bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nền tảng trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ nắm rõ cấu trúc đề thi, hiểu các dạng bài đọc, nghe thường gặp trong bài thi TOEIC; tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp nhất định. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao.

Bài giảng/Đề thi : 73 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Listening)

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Listening) - Click để xem

Khóa học bao gồm 61 bài học, tập trung vào những kiến thức nâng cao ở mức độ trung cấp trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài nghe, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Listening; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần nghe. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 61 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Reading)

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Reading) - Click để xem

Khóa học bao gồm 59 bài giảng và bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao ở mức độ trung cấp trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đọc, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading; tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 59 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

MẸO THI TOEIC

MẸO THI TOEIC - Click để xem

Khóa học không dàn trải theo kiểu lý thuyết mà trình bày các mẹo làm bài thi, các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho hàng chục nghìn học viên, tác giả khóa học đã đúc kết lại những bí kíp luyện thi tinh túy, hiệu quả nhất. Hàng chục mẹo thi được thầy Kim Tuấn trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các sĩ tử tăng điểm một cách thần kỳ. Có hàng ngàn học viên của tác giả đã đạt trên 900 điểm, tăng đến hơn 300 điểm sau khi luyện các mẹo thi này. ''Mẹo thi TOEIC'' được đánh giá là khóa học luyện thi hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bài giảng/Đề thi : 82 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

GIẢI ĐỀ TOEIC

GIẢI ĐỀ TOEIC - Click để xem

Khóa học gồm 10 đề thi sát nhất với đề thi thật giúp các bạn xác định được chính xác mức điểm TOEIC của mình. Thêm vào đó, khóa học cung cấp 190 videos lời giải chi tiết của từng câu hỏi trong bộ 10 đề thi sát nhất với đề thi thật này giúp các bạn nâng cao trình độ, tăng ít nhất 200-300 điểm so với số điểm ban đầu. Các câu hỏi được giải dễ hiểu, chi tiết, tỉ mỉ bởi cô Việt Hà – trường phòng đạo tạo trực tuyến của TOEIC Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp offline và online, phát triển hàng trăm bài giảng online trên YouTube, cô Việt Hà tự tin giúp sức cho tất cả các bạn đang ôn thi TOEIC ở TẤT CẢ TRÌNH ĐỘ đạt được điểm số mục tiêu của mình. Khóa học “GIẢI ĐỀ TOEIC” dành cho TẤT CẢ CÁC BẠN.

Bài giảng/Đề thi : 200 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

ĐỘT PHÁ TOEIC LISTENING

ĐỘT PHÁ TOEIC LISTENING - Click để xem

Bạn đang gặp lo lắng về kỹ năng nghe TOEIC? Bạn nghe rất nhiều nhưng kết quả vẫn không như mong muôn? Tất cả chỉ bởi vì bạn không có chiến lược đúng đắn. Khóa học bao gồm các tip, chiến thuật giải quyết các vấn đề mà bất cứ sỹ tử nào cũng gặp phải qua từng phần thi nghe TOEIC như luyện nghe trọng tâm từ câu hỏi, paraphrasing cũng như tập hợp các bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao trong bài thi TOEIC để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài nghe, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Listening; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần nghe. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 53 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

TỪ VỰNG TOEIC CƠ BẢN

TỪ VỰNG TOEIC CƠ BẢN - Click để xem

Đối với những người mới bắt đầu học TOEIC thông thường sẽ gặp khó khăn nhất với phần từ vựng trong TOEIC. Bạn có thấy hình ảnh chính bản thân mình trong những tình huống sau? Bạn biết câu hỏi nhưng không biết dịch thế nào cho chính xác? Bạn dịch được câu hỏi nhưng không biết cách trả lời? Bạn muốn nhớ từ vựng lâu, khi gặp là hiểu nghĩa ngay? Để giải quyết triệt để những vấn đề trên, bạn phải học từ vựng đúng cách. Nếu học từ vựng không đúng cách, bạn có thể quên hơn 65% những gì mình học chỉ trong 1 ngày! Hãy bắt đầu học TOEIC từ việc tiếp xúc với những từ vựng cơ bản nhất, chọn lọc nhất, theo từng chủ đề thường gặp nhất trong đề thi như Ngân hàng, Hội nghị, Khách sạn, Mua sắm... Khóa học phù hợp với những đối tượng bắt đầu làm quen với TOEIC. Sau khóa học, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ vượt bậc của bản thân. Bạn sẽ có được vốn từ vựng khổng lồ qua từng ngày cần cù tích lũy để từng bước tự tin chinh phục TOEIC.

Bài giảng/Đề thi : 18 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 699,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

Từ vựng TOEIC Listening SIÊU SÁT ĐỀ

Từ vựng TOEIC Listening SIÊU SÁT ĐỀ - Click để xem

Từ vựng là nền tảng của mọi kỹ năng, dù là nghe, nói hay đọc, viết. Listening thì “lời nói gió bay” trong khi TOEIC lại “bay” rất nhanh, trong phần đọc TOEIC có một số câu có thể đoán mò. Nhưng trải với phần đọc TOEIC, phần nghe lại rất khó đoán nếu chúng ta có vốn từ vựng hạn chế. Một vốn từ vựng chắc chắn và phong phú sẽ giúp các bạn yên tâm khi đi thi và làm bài một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Có rất nhiều cách để tích lũy từ vựng, cũng như có rất nhiều nguồn tài liệu liên quan đến từ vựng TOEIC mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, cũng vì có nhiều cách, nhiều nguồn nên chúng ta rất dễ bị choáng ngợp và không tìm ra được phương pháp tối ưu cho bản thân mình. Khóa học từ vựng TOEIC Listening siêu sát đề sẽ giúp bạn tìm ra kim chỉ nam trên con đường chinh phục TOEIC nói chung và kỹ năng Listening nói riêng. Thông quan từng bài học, các bạn sẽ được tiếp xúc với những từ vựng liên quan và tập trung vào từng Part cụ thể trong đề thi TOEIC, được trích từ những nguồn tài liệu siêu sát đề thi thật như Economy, ETS, Big Step…, giúp bạn tránh được những bẫy trong đề thi để nghe đúng, hiểu đúng và làm đúng. Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những sĩ tử chuẩn bị đối mặt với phòng thi và đề thi TOEIC. Kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin chiến đấu với mọi câu hỏi bằng vốn từ vựng sâu và sát của mình.

Bài giảng/Đề thi : 30 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 699,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 14/11/2019

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

249,000 VNĐ

Tiết kiệm 49K

Đặt mua

Sau khi học xong combo này bạn sẽ đạt mục tiêu trên 800 điểm TOEIC. 

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

249,000 VNĐ

Tiết kiệm 49K

Đặt mua

Sau khi học xong combo này bạn sẽ đạt mục tiêu trên 650 điểm TOEIC.

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

349,000 VNĐ

Tiết kiệm 98K

Đặt mua

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com