Các bước học trực tuyến tại Tienganh.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
DỰ ĐOÁN ĐỀ IELTS SPEAKING 2018

DỰ ĐOÁN ĐỀ IELTS SPEAKING 2018 - Click để xem

Bài giảng/Đề thi : 30 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 999,000 đ
Giá chỉ còn
799,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu (Reading & Writing) (Mục tiêu 4.0+)

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu (Reading & Writing) (Mục tiêu 4.0+) - Click để xem

Bạn đang gặp vấn đề với bài thi Đọc và bài thi Viết của IELTS? Khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản về các kỹ năng tiên quyết để ứng phó với hai bài thi như Skimming, Scanning, Cách lập dàn ý, Cách triển khai ý.... , cũng như nội dung của mỗi dạng bài thường gặp trong đề thi. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đa dạng trong bài thi Đọc cũng như các loại câu hỏi của Task 1 và Task 2 tương ứng với từng cấu trúc viết bài chuyên biệt trong bài thi Viết IELTS. Các bài giảng đều có những ví dụ và bài tập thực hành được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, kết hợp với những mẹo và bí quyết tránh các lỗi hay gặp để học viên có thể đạt được trình độ sơ cấp của kì thi IELTS.

Bài giảng/Đề thi : 30 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu (Listening & Speaking) (Mục tiêu 4.0+)

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu (Listening & Speaking) (Mục tiêu 4.0+) - Click để xem

Nếu bạn đang gặp khó khăn về bài thi Nghe và Nói của IELTS thì đây chính là khóa học dành cho bạn! Khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản về phương pháp học dành cho người mới bắt đầu, cũng như cấu trúc bài thi và chiến thuật xử lí chung các dạng bài thường gặp trong đề thi, kèm theo những mẹo và bí quyết tránh các lỗi hay gặp để học viên có thể đạt được trình độ sơ cấp của kì thi IELTS. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đa dạng trong bài thi Nghe và thực hành bài tập kèm theo sự chỉ dẫn của cô giáo. Tương tự, với bài thi Nói. các loại câu hỏi của 3 phần thi đều sẽ có những hướng dẫn chi tiết kèm theo các chủ đề nói thường xuất hiện giúp học viên tự luyện tập khả năng nói của mình.

Bài giảng/Đề thi : 35 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Ngữ pháp IELTS

Ngữ pháp IELTS - Click để xem

Ngữ pháp và từ vựng là nền tảng của bất kì ngoại ngữ nào, mặc dù IELTS không có bài test kiểm tra ngữ pháp của bạn, nhưng rõ ràng là ngữ pháp giúp bạn rất nhiều để bạn có thể hiểu được các cấu trúc câu khó, phức tạp một cách chính xác. Trên thực tế ngữ pháp là 1 trong 4 tiêu chí đánh giá các kỹ năng trong IELTS và chiếm 25% tổng số điểm. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu bạn mắc những lỗi cơ bản như Word forms hay Tenses. Ngữ pháp quan trọng như vậy, nhưng không có nghĩa là bạn phải tập trung quá mức vào ngữ pháp vì bạn cần có sự lưu loát trong bài nói, khả năng xử lí tính huống, đối đáp, cách lập dàn ý, tổ chức trong bài viết. Điều cần làm là bạn phải cải thiện ngữ pháp của mình ở những điểm mấu chốt, khắc phục những lỗi mà thí sinh hay mắc phải để tối đa hóa điểm số của mình. Khóa ngữ pháp IELTS tập trung và những chủ điểm ngữ pháp quan trọng và hay gặp nhất trong bài thi IELTS như các thời-thì quan trọng, từ loại, các dạng so sánh…, không trình bày một cách lan man, dàn trải, nhằm tiết kiệm thời gian ôn tập và giúp bạn tổng hợp kiến thức một cách khoa học và bài bản nhất.

Bài giảng/Đề thi : 25 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Đột phá IELTS Reading (Mục tiêu 6.5+)

Đột phá IELTS Reading (Mục tiêu 6.5+) - Click để xem

Khóa học bao gồm 48 bài giảng và bài tập, tập trung vào những kiến thức ở mức độ trung cấp/nâng cao của kì thi IELTS và các kỹ năng làm bài Đọc cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên như Skimming, Scanning, Paraphrasing.... Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đọc, câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS Reading và luyện tập các kỹ năng làm bài của mình. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, kết hợp với những mẹo và bí quyết tránh các lỗi hay gặp để đạt kết quả cao giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 48 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Đột phá IELTS Listening (Mục tiêu 6.5+)

Đột phá IELTS Listening (Mục tiêu 6.5+) - Click để xem

Khóa học bao gồm 48 bài giảng và bài tập, tập trung vào những kiến thức ở mức độ trung cấp/nâng cao của kì thi IELTS và các kỹ năng làm bài Nghe cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên như Phán Đoán, Bắt Từ khóa.... Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài nghe, câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS Listening và luyện tập các kỹ năng làm bài của mình. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, kết hợp với những mẹo và bí quyết tránh các lỗi hay gặp để đạt kết quả cao giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 48 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Đột phá IELTS Speaking (Mục tiêu 6.5+)

Đột phá IELTS Speaking (Mục tiêu 6.5+) - Click để xem

Trong bài thi IELTS, phần Speaking là một trong những phần thi khó nhât, và nhiều bạn thí sinh dù đã ôn luyện rất chăm chỉ và thực hành nhiều nhưng vẫn không biết làm thế nào để đạt band 6.5+ trong phần thi này, bởi vì các bạn không xác định được mình cần phải làm những gì, giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên những tiêu chí nào. Nhiều bạn suy nghĩ bài nói của mình cần phải nhiều ý và sử dụng những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng phức tạp thì mới được đánh giá cao. Thực tế những kỹ năng mà giám khảo chấm thi muốn thí sinh có được đối với mức 6.5+ không đánh giá xem bạn nói gì, mà chú trọng vào việc bạn nói thế nào. Khóa học Đột phá IELTS Speaking 6.5+ sẽ giúp bạn hình thành, luyện tập và phát triển nhuần nhuyễn nhưng kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong phần thi nói. Thí sinh sẽ có thể đưa ra câu trả lời dài, đầy đủ ý không bị trùng lắp cũng như ngập ngừng, sử dụng từ nối một cách chính xác và hiệu quả để liên kết các ý, sử dụng các từ khó và ít gặp, phát âm tốt, trả lời rõ rang với ngữ pháp chính xác.

Bài giảng/Đề thi : 30 | Thời hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ
Đến: 19/11/2019

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com