Học trọn gói 3 khóa TOEIC chỉ với 349k

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học TOEIC hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian? Bạn đang băn khoăn vì chưa biết chọn cơ sở dạy học uy tín chất lượng?

Nắm bắt được tâm lý và mong muốn ôn luyện TOEIC của đông đảo người học, Tienganh.com đã cho ra đời Combo TOEIC "3 trong 1" với mức học phí vô cùng ưu đãi 349k . Chỉ 1 lần đăng ký mua là bạn đã có thể sở hữu 3 khóa học TOEIC toàn diện bao gồm:

"TOEIC cấp tốc cho người mất gốc" do thầy Kim Tuấn và cô Việt Hà giảng dạy: khóa học gồm 38 bài học, tập trung vào những kiến thức nền tảng trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ nắm rõ cấu trúc đề thi, hiểu các dạng bài đọc, nghe thường gặp trong bài thi TOEIC; tích lũy được vốn ngữ pháp và từ vựng nhất định.

"Mẹo thi TOEIC" do thầy Kim Tuấn đứng lớp: khóa học là những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm bài, chia sẻ các mẹo thi, cách tránh bẫy trong đề thi TOEIC. Tất cả các mẹo thi được thầy Kim Tuấn trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các học viên tăng điểm một cách đột phá. ''Mẹo thi TOEIC'' được đánh giá là khóa học luyện thi hay nhất trên thị trường hiện nay, giúp học viên ôn tập một cách hiệu quả nhất, và đạt điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

"Giải đề TOEIC", với sự giảng dạy của cô Việt Hà. Sau khi học xong phần kiến thức nền tảng, nắm bắt kĩ năng làm bài và áp dụng các mẹo thi thì việc thiết thực nhất là thực hành giải đề. Khóa học gồm 10 đề thi sát nhất với đề thi thật giúp các bạn xác định được chính xác mức điểm TOEIC của mình. Thêm vào đó, khóa học cung cấp 190 videos lời giải chi tiết của từng câu hỏi trong bộ 10 đề thi sẽ giúp các bạn có thể tự học, tự làm bài và tự kiểm tra trình độ của bản thân.

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC?

Bước 1: Đăng ký tài khoản - Tại đây http://tienganh.com/dang-ky.html

(Bỏ qua Bước 1 nếu đã có tài khoản trên trang Tienganh.com)

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản - Tại đây http://tienganh.com/dang-nhap.html

Bước 3: Vào “ Các khóa học” → Đặt mua khóa học ưa thích và có thể vào học được luôn nhé.

Nếu học sinh cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 024.6652.7626 (Điện thoại Hỗ trợ tới 22h tất cả các ngày trong tuần)

 

Chúc các bạn học tập hiệu quả!Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com