Giới thiệu về học trực tuyến với tienganh.com

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI TIENGANH.COM?

 ĐẠT MỤC TIÊU - SIÊU TIẾT KIỆM

I. Giới thiệu về TiengAnh.com

TiengAnh.com là 1 trong những dự án học online lớn nhất Việt Nam, được thành lập và phát triển bởi thầy Kim Tuấn, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh. Thầy Kim Tuấn là founder của diễn đàn học tiếng Anh lớn nhất Việt Nam www.TiengAnh.com.vn với hơn 600 000 thành viên tham dự. Thầy cũng là founder của Trung tâm tiếng Anh TOEIC Academy (www.TOEICAcademy.com) với 4 cơ sở tại Hà Nội đào tạo hơn 6000  học viên/năm. Thầy cũng là tác giả bộ sách Bí kíp luyện thi TOEIC nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thị trường (https://thaykimtuan.mcbooks.vn/)

Với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" thầy Kim Tuấn cùng các thầy cô giỏi khác đang cố gắng hết sức tạo ra 1 hệ thống học tiếng Anh online giúp người Việt học tiếng Anh một cách hiệu quả. Chỉ với 99k, các bạn học viên hoàn toàn có thể tham dự 1 khóa học CHẤT LƯỢNG không thua kém gì các khóa học trực tiếp. Đó chính là mục đích của hệ thống học tiếng Anh online TiengAnh.com: ĐẠT MỤC TIÊU- SIÊU TIẾT KIỆM  

Học Tiếng Anh online chất lượng

 

II. Tại TiengAnh.com:


1. Chi phí luôn ở mức tối thiểu
Vấn đề được nhiều người quan tâm đầu tiên khi làm bất cứ việc gì là chi phí. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để chi trả một số tiền tương đối khi đăng kí học tại các trung tâm. Vì vậy, lựa chọn học tại tienganh.com là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Một khóa học offline tại các trung tâm có thể bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí khá lớn, nhưng khi bạn tham gia học tại tienganh.com thì mức chi phí chỉ là 99k. Mặc dù chi phí thấp nhưng chất lượng bài học vẫn không bị giảm đi so với học offline.


2. Linh hoạt về mặt thời gian
Khi học tiếng Anh tại tienganh.com bạn sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Vì từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Và bạn không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.
Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này rất thuận lợi cho bạn nếu bạn là một người bận rộn và quỹ thời gian bị hạn chế. Chỉ cần thông qua phương tiện công nghệ như máy tính, điện thoại. Chỉ cần ngồi tại nhà cùng với một chiếc máy tính có kết nối mạng là các bạn có thể kết nối vào các khóa học của tienganh.com mà không cần đi đâu cả.


3. Chất lượng luôn được đảm bảo
Với các khóa học tại tienganh.com chất lượng và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài học và nguồn kiến thức bạn nhận được bởi tất cả các kiến thức đều được biên soạn có chọn lọc bởi các giáo viên giỏi nhất của tienganh.com. Việc học ở nhà kết hợp với phong cách giảng dạy thú vị, độc đáo của các giáo viên tại tienganh.com sẽ giúp các bạn cảm thấy vô cùng thoải mái mà không hề áp lực. Kết quả học tập của các bạn từ đó cũng sẽ tốt, hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt, học trực tuyết nhưng giảng viên và các bạn điều phối viên luôn theo dõi, nhắc nhở và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng rằng học online thì sẽ thiếu vắng sự hỗ trợ của giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại tienganh.com đảm bảo sẽ luôn bên bạn và giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của các bạn.
Đến với tienganh.com, việc học Tiếng anh không còn là nỗi ám ảnh mà nó còn trở nên rất thú vị. 


Để đăng ký học trên TiengAnh.com đơn giản bạn làm theo hướng dẫn sau:
 
Bước 1: Đăng ký làm thành viên trên tienganh.com bằng cách Click vào link: http://tienganh.com/dang-ky.html và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

 
 
Bước 2: Chọn "Các khóa học" -> Bài học tương ứng. 
Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản nếu bạn muốn học Video bài giảng và đề thi chất lượng cao với số tiền bằng học phí có ghi ngay cạnh mỗi khóa học.
 
Việc nạp tiền bạn click vào link này: http://tienganh.com/nap-tien-the-cao.html hoặc click vào biểu tượng nạp tiền bên phải của trang. Bạn có thể mua thẻ cào 01 trong 03 nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone) với giá trị đủ để mua bài giảng bạn muốn học hoặc có thể chuyển khoản ngân hàng để nạp, nếu nạp ngân hàng bạn có thể xem hướng dẫn tại đây : http://tienganh.com/nap-tien-ngan-hang.html 

(tienganh.com)Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com