Các video học thử miễn phí TOEIC

Học thử miễn phí cô Tuyết Lan

free
  • Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Đang theo học Hệ đào tạo thạc sỹ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, Ngữ pháp và Từ vựng, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm.
» Xem thêm thông tin cô Tuyết Lan
ĐỘT PHÁ TOEIC READING

ĐỘT PHÁ TOEIC READING

Bạn đang gặp vấn đề với kỹ năng đọc TOEIC? Khóa học bao gồm các tip, chiến thuật giải quyết các vấn đề mà bất cứ sỹ tử nào cũng gặp phải qua từng phần thi đọc TOEIC cũng như tập hợp các bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao trong bài thi TOEIC để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đọc, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần đọc. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 50 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Listening)

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Listening)

Khóa học bao gồm 61 bài học, tập trung vào những kiến thức nâng cao ở mức độ trung cấp trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài nghe, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Listening; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần nghe. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 61 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Reading)

LUYỆN THI TOEIC 450-650+ (Reading)

Khóa học bao gồm 59 bài giảng và bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao ở mức độ trung cấp trong bài thi TOEIC và các kỹ năng làm bài cần có để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài đọc, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading; tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp nâng cao. Ngoài ra, học viên có thêm những mẹo và bí quyết làm bài thi đạt điểm cao. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 59 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

ĐỘT PHÁ TOEIC LISTENING

ĐỘT PHÁ TOEIC LISTENING

Bạn đang gặp lo lắng về kỹ năng nghe TOEIC? Bạn nghe rất nhiều nhưng kết quả vẫn không như mong muôn? Tất cả chỉ bởi vì bạn không có chiến lược đúng đắn. Khóa học bao gồm các tip, chiến thuật giải quyết các vấn đề mà bất cứ sỹ tử nào cũng gặp phải qua từng phần thi nghe TOEIC như luyện nghe trọng tâm từ câu hỏi, paraphrasing cũng như tập hợp các bài tập luyện tập, tập trung vào những kiến thức nâng cao trong bài thi TOEIC để có thể tối ưu hóa điểm của học viên. Sau khóa học, học viên sẽ có nhiều trải nghiệm các dạng bài nghe, câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Listening; tiếp thu được lượng từ vựng nâng cao hay xuất hiện trong phần nghe. Các phần bài tập được phân theo từng nội dung buổi học trên lớp, được giải thích cụ thể rõ ràng đáp án, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

Bài giảng/Đề thi : 53 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

249,000 VNĐ

Tiết kiệm 49K

Đặt mua

Sau khi học xong combo này bạn sẽ đạt mục tiêu trên 650 điểm TOEIC.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com