Các video học thử miễn phí Ngữ pháp

Có rất nhiều bạn khi học Tiếng Anh thường rất ngại học ngữ pháp. Có lẽ vì ngữ pháp là kho tàng vô tận với những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được. Tuy nhiên, bạn chẳng thể sử dụng bất kì ngôn ngữ nào hiệu quả mà không cần học ngữ pháp.
NGỮ PHÁP CƠ BẢN

NGỮ PHÁP CƠ BẢN

Khóa học gồm 37 bài bao gồm những kiến thức cơ bản và chuyên sâu của Ngữ Pháp. Thêm vào đó, khóa học cung cấp 35 bài tập cùng lời giải chi tiết, cụ thể cho từng chủ đề ngữ pháp. Sau khóa học này, các bạn có thể vận dụng ngữ pháp thành thạo để luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, thi đại học, hoặc giao tiếp Tiếng Anh chính xác, trôi chảy. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ pháp cho học sinh nhiều độ tuổi, từ học sinh mất gốc đến học sinh luyện thi đại học, cô Ngọc Anh tự tin giúp sức cho tất cả các bạn đang ôn luyện ngữ pháp cơ bản ở tất cả các trình độ. Khóa học “Ngữ pháp cơ bản” dành cho tất cả các bạn khi bắt đầu học Tiếng Anh và khi muốn sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

Bài giảng/Đề thi : 72 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 799,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

249,000 VNĐ

Tiết kiệm 49K

Đặt mua

Sau khóa học bạn sẽ tự tin phát âm chuẩn chỉnh 44 âm trong Tiếng anh. Ngoài ra kiến thức ngữ pháp cũng như khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách vượt bậc. 

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com