Các video học thử miễn phí Giao tiếp

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Để không bị trở thành một vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học để sử dụng tiếng Anh. Nhất là khi Việt Nam, quốc gia của chúng ta đã gia nhập kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải lắc đầu lắc tay khi một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ? Đặc biệt, trong thời kì mới, khi mà Việt Nam đang từng bước hướng tới mở cửa hoàn toàn với thế giới, việc KHÔNG thể giao tiếp bằng Tiếng Anh đồng nghĩa với việc phần trăm bạn thất nghiệp hoặc có một công việc với số lương ít ỏi là rất cao. Hãy nhớ, giao tiếp bằng được bằng Tiếng Anh là hành trang KHÔNG thể thiếu cho những năm tháng sắp tới của cuộc đời bạn!
PHÁT ÂM CHUẨN

PHÁT ÂM CHUẨN

Quá trình học Tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào đều được dựa trên ba yếu tố: Ngữ âm, Từ vựng và Ngữ pháp. Trong đó, ngữ âm là nền tảng, nền móng cơ bản nhất để học tốt Tiếng Anh. Phát âm chuẩn sẽ giúp kỹ năng nghe nói Tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách rõ rệt. Khóa học Phát âm chuẩn Tiếng Anh bao gồm 45 bài học là những đơn vị kiến thức từ đơn giản nhất như phân biệt âm và chữ cái Tiếng Anh đến những kiến thức chuyên sâu như quy tắc phát âm 44 âm (20 nguyên âm và 24 phụ âm), cách nhấn trọng âm từ, nối âm và ngữ điệu. Đến với khóa học này bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh phù hợp và HIỆU QUẢ nhất với chi phí thấp nhất. Khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và tham khảo tài liệu. Sau khóa học bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn chỉnh 44 nguyên âm và phụ âm Tiếng Anh, biết cách tra từ điển và đọc chính xác phiên âm của tất cả các từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách rõ rệt. Khóa học này đặc biệt PHÙ HỢP với sinh viên – người đi làm muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, bất kì ai bắt đầu học hoặc mất gốc Tiếng Anh và bất kì ai muốn nói chuẩn Tiếng Anh 100% để dạy lại và học cùng con cái, bạn bè.

Bài giảng/Đề thi : 80 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

CHỮA LỖI PHÁT ÂM THƯỜNG GẶP

CHỮA LỖI PHÁT ÂM THƯỜNG GẶP

Khóa học Chữa lỗi phát âm thường gặp gồm 19 bài giảng sẽ giúp các em nhận ra những lỗi mình HAY MẮC PHẢI trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh. Qua khóa học, các em sẽ CẢI THIỆN khả năng phát âm các từ riêng lẻ, cũng như khả năng nói có trọng âm và nói có ngữ điệu nhờ nội dung DỄ HIỂU và THIẾT THỰC của khóa học. Bên cạnh đó, với việc học tập qua quá trình giảng dạy NHIỆT TÌNH và CHUẨN NGƯỜI BẢN XỨ của cô giáo đến từ Mỹ, các em sẽ thấy việc học nói như người bản địa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bài giảng/Đề thi : 19 | Hết hạn: 0 ngày |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học bao gồm 45 bài học dành cho những người mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại kiến thức, những người bắt đầu học tiếng anh.. Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho người học, giúp người học làm quen và có cái nhìn tổng quan về việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Trong khóa học này, học viên sẽ tiếp nhận một khối lượng lớn từ vựng tiếng anh theo chủ đề hàng ngày áp dụng cho giao tiếp, một số thì và kiến thức ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra còn có nhiều kiến thức khác hữu ích hỗ trợ người học như cách đọc, cách phát âm… Sau khóa học bạn sẽ nắm chắc được những kiến thức nền tảng, làm cơ sở để học các khóa học tiếng Anh nâng cao hơn cũng như tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp nhất định. Ngoài ra bạn cũng ghi nhớ thêm một số cấu trúc áp dụng rất tốt cho giao tiếp cơ bản.

Bài giảng/Đề thi : 88 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC

GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Khóa học Giao tiếp cho người mất gốc có 46 bài giảng với nội dung xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống thường nhật. Qua khóa học, các em sẽ có được một vốn từ vựng ở mức độ cơ bản, sử dụng thành thạo các cấu trúc câu đơn giản để tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ. Bên cạnh đấy, với chất giọng sôi nổi cùng cảm hứng dồi dào của giáo viên qua từng bài học, các em sẽ cảm thấy hào hứng và quá trình học tập trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Bài giảng/Đề thi : 77 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 899,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

GIAO TIẾP CÔNG SỞ

GIAO TIẾP CÔNG SỞ

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về chuẩn mực giao tiếp bằng Tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và nhất là trong môi trường giao tiếp công sở. Bạn có biết, trong công thức chung của những người thành công, có 85% đến từ kỹ năng mềm. Dĩ nhiên không thể thiếu kỹ năng giao tiếp, còn lại chỉ 15% là thuộc chuyên môn? Bạn muốn hình thành phản xạ nghe nói Tiếng Anh trong môi trường làm việc, thành thạo các kỹ năng văn phòng, biết cách xử lý tình huống, tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài? Với gần 30 bài học được xây dựng dựa trên các tình huống thường gặp trong môi trường công sở (chào hỏi, nói lời tạm biệt, đón tiếp khách hàng, đàm phán, ký kết hợp đồng…) được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt dễ áp dụng. Khóa học dành cho mọi đối tượng có mong muốn làm việc tại các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia, những ai đang đi làm và cảm thấy khó bắt nhịp với môi trường quốc tế. Đặc biệt, khóa học PHÙ HỢP nhất với những đối tượng đã nắm được kỹ năng giao tiếp cơ bản. Sau khóa học bạn sẽ tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác nước ngoài một cách chuẩn mực và lịch thiệp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ trở lên khéo léo hơn trong cách ứng xử nơi công sở cũng như cải thiện các nghiệp vụ văn phòng, kỹ năng mềm để thành công hơn trong công việc.

Bài giảng/Đề thi : 25 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 699,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

LUYỆN NGHE TỪ CON SỐ 0

LUYỆN NGHE TỪ CON SỐ 0

Bạn có đang băn khoăn, trong bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của tiếng Anh thì nên chọn kỹ năng nào để học trước? Thông thường, khi học tiếng Anh ở phổ thông hoặc tham gia các khóa học, chúng ta không thể tự mình chọn học kỹ năng nào trước, mà phải theo đúng giáo trình có sẵn. Nhưng nếu tự mình học tiếng Anh, các bạn hoàn toàn có thể tập trung học kỹ năng nào mà khiến bạn cảm thấy quá trình học tiếng Anh của mình thuận lợi và hiệu quả nhất. Tất nhiên, cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều quan trọng như nhau nhưng chúng ta cần ưu tiên kỹ năng Nghe trước hết. Tại sao vậy? Hãy quan sát một đứa trẻ học nói. Trước khi học nói và biết nói, đứa trẻ phải BIẾT NGHE những người xung quanh nói, hiểu ý nghĩa của các từ ngữ, và cuối cùng mới có thể tự mình nói. Khi học tiếng Anh, chúng ta cũng cần học cách nghe người khác nói trước khi biết cách nói tiếng Anh. Hơn nữa, kỹ năng nghe chiếm đến 45% thời gian giao tiếp của một người trưởng thành. Nhiều hơn rất nhiều so với kỹ năng nói, chiếm tầm 30%, đọc và viết lần lượt là 16% và 9%. Học nghe tiếng Anh không phải một chuyện dễ dàng bởi khả năng nghe phụ thuộc vào các yếu tố như: độ tuổi của người học (càng trẻ tuổi tiếp thu càng nhanh), giọng của người nói (giọng Anh-Anh, Anh-Mỹ…, ngữ điệu, trọng âm…). Do vậy, khi mới bắt đầu học nghe, nhiều người không hiểu được người khác nói gì và sẽ rất nhanh thấy chán nản. Khóa học Luyện nghe từ con số 0 cung cấp những bài nghe về các chủ đề cực kỳ gần gũi và đơn giản, vừa sức với những đối tượng bắt đầu học nghe tiếng Anh nói riêng và giao tiếp tiếng Anh nói chung. Thông qua các hoạt động và bài tập được thiết kế sinh động, dễ nghe, dễ cảm, người học sẽ cảm thấy thích thú, hào hứng và tiến bộ qua từng bài học. Sau khóa học, học viên có thể hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên, có thể nghe hiểu những mẩu đối thoại tiếng Anh cơ bản, những câu, cụm từ, đoạn văn thông thường trong hầu hết các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày và tích lũy thêm nhiều từ vựng để sử dụng một cách linh hoạt trong các tình huống giao tiếp.

Bài giảng/Đề thi : 41 | Hết hạn: 3 năm |
Giá : 699,000 đ
Giá chỉ còn
149,000 VNĐ

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

COMBO NGỮ ÂM - GIAO TIẾP CƠ BẢN

249,000 VNĐ

Tiết kiệm 49K

Đặt mua

Sau khóa học bạn sẽ phát âm chuẩn chỉnh 44 âm và áp dụng các âm đó trong những tình huống giao tiếp cơ bản.

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

Sau khóa học bạn sẽ tự tin phát âm chuẩn chỉnh 44 âm cũng như cải thiện khả năng giao tiếp một cách rõ rệt.

Học trọn bộ, nở rộ tương lai - Học thử miễn phí

Sau khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng Tiếng anh. 

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 0966.924.390

(Thời gian hỗ trợ từ 8am đến 10pm )
Email: tienganh.com@gmail.com